Ban Dân tộc tỉnh và tổ chức hỗ trợ Đại học thế giới CHLB Đức tặng máy lọc nước và quà cho trường TH và THCS xã Bản Xèo, huyện Bát Xát; xã Tả Phời, thành phố Lào Cai

Ngày 10/5/2023, đồng chí Lý Seo Vảng Phó trưởng Ban Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai và đại diện các tổ chức hỗ trợ Đại học thế giới CHLB Đức đến thăm tỉnh Lào Cai.

Đ/c Lý Seo Vảng Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh

Nhân dịp này Đoàn đã đến thăm trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bản Xèo, huyện Bát Xát, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tả Phời, thành phố Lào Cai, Đoàn đã tặng cho mỗi trường 10 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trị giá mỗi xuất quà là 500.000 đồng, tặng mỗi trường 01 máy lọc nước Na Nô, một máy trị giá 100 triệu đồng.

Đây là món quà thiết thực, nhiều ý nghĩa dành tặng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số nghèo vượt khó học giỏi. Qua đó góp phần khích lệ, động viên thầy và trò các trường vùng cao, thi đua dậy tốt học tốt./.

Quang Vinh