Chi bộ và đoàn thể
    01/06/2022

Thực hiện việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng. Trái lại, nếu chi bộ kém thì công việc không trôi chảy”. Thực tiễn đã chứng minh, việc duy trì sinh hoạt thường xuyên, nền nếp, hình thức sinh hoạt đa dạng; phương pháp, cách thức tiến hành phù hợp với tình hình thực tế và tuân thủ đúng nguyên tắc, quy định của Đảng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong công tác lãnh đạo, yếu tố quan trọng để hình thành  những chi bộ trong sạch vững mạnh.

31/05/2022

Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh tham gia hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2022

Ngày 29/5/2022, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh tại trụ sở làm việc cơ quan hưởng ứng Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2022 do Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh phát động.

17/05/2022

CHI ĐOÀN BAN DÂN TỘC TỈNH LÀO CAI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH HUYỆN BÁT XÁT

Ngày 13/5/2022, Chi Đoàn Ban Dân tộc tỉnh phối hợp cùng Chi Đoàn Báo Dân tộc & Phát triển của Ủy ban Dân tộc tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh tại các trường: Tiểu học và THCS Bản Xèo, Tiểu học DTBT Pa Cheo, Tiểu học DTBT Dền Thàng, Tiểu học DTBT Sàng Ma Sáo của huyện Bát Xát.

28/03/2022

Đoàn viên Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh tham gia Ngày Đoàn viên năm 2022 hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Sáng ngày 27/3/2022, tại Quảng trường tỉnh Lào Cai, Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Thành Đoàn Lào Cai, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV APatit Việt Nam đã phối hợp tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2022 hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”.

23/03/2022

Hội nghị Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Trong không khí tuổi trẻ tỉnh Lào Cai đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, ngày 22/3/2022, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh long trọng tổ chức Hội nghị lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022- 2024.

22/03/2022

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai sinh hoạt chuyên đề quý I/2022 về tiếp tục đẩy mạnh Cải cách hành chính

Sáng ngày 21/3/2022, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về Cải cách hành chính. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Doanh nghiệp, cùng tham dự có đồng chí Nông Đức Ngọc – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, Lãnh đạo Ban và toàn thể đảng viên, công chức Ban Dân tộc tỉnh.

22/03/2022

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 21/3/2022, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh và Đảng ủy Khối các cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt ngày 03/02/2022 cho đồng chí Đào Quốc Tuấn – Chánh Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh. Đến dự Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Doanh nghiệp tỉnh có sự hiện của đồng chí Đặng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh có đồng chí Nông Đức Ngọc – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, Lãnh đạo Ban và toàn thể đảng viên, công chức Ban Dân tộc tỉnh.

06/12/2021

Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh hưởng ứng cuộc vận động: “Mỗi Đoàn viên thanh niên một Ý tưởng sáng tạo”

Hưởng ứng cuộc vận động do Trung ương Đoàn triển khai nhằm cụ thể hóa phong trào Tuổi trẻ sáng tạo góp phần thực hiện thành công chỉ tiêu “Đoàn viên, thanh niên đề xuất 5 triệu ý tưởng, sáng kiến” mà Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đề ra.

30/08/2021

Thăm hỏi, trao tặng quà cho người cao tuổi, người có uy tín, địa chỉ đỏ tại xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn

Ngày 27/8/2021, Lãnh đạo Ban, Hội Chữ thập đỏ, Chi đoàn thanh niên Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm và tặng quà người có uy tín, người cao tuổi, địa chỉ đỏ tại xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn.

20/08/2021

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức kết nạp đảng viên mới và sinh hoạt chuyên đề “Lào Cai - 30 năm tái lập, xây dựng và phát triển”

Nhân kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2021), ngày 19/8/2021, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú Đỗ Ngọc Tuyền, Nguyễn Văn Tuyên và tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III với chủ đề “Lào Cai – 30 năm tái lập, xây dựng và phát triển”. Dlễ kết nạp Đảng viên và sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nông Đức Ngọc, Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh.