Ban Dân tộc làm việc với huyện Bảo Yên về chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV - năm 2024

Ngày 04/4/2024, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai do đồng chí Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND huyện Bảo Yên về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Bảo Yên lần thứ IV - Năm 2024.

Đoàn công tác làm việc với UBND huyện Bảo Yên

UBND huyện Bảo Yên đã báo cáo với Đoàn công tác về các nội dung: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đại hội; công tác tuyên truyền về Đại hội; công tác xây dựng báo cáo chính trị, chọn cử đại biểu tham dự Đại hội; công tác đảm bảo hậu cần phục vụ Đại hội, ..v.v. Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Bảo Yên lần thứ IV - Năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 12/4/2024 tại Nhà Văn hóa huyện Bảo Yên, với 200 đại biểu tham dự, trong đó có 150 đại biểu chính thức và 50 đại biểu là khách mời.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến trao đổi, đồng chí Nông Đức Ngọc đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của UBND huyện Bảo Yên, đề nghị huyện Bảo Yên tiếp tục tuyên truyền sâu, rộng để nhân dân được biết đây là sự kiện chính trị quan trọng đặc biệt của đồng bào các dân tộc thiểu số, đồng thời tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, hoàn thiện báo cáo chính trị, công tác đảm bảo hậu cần để Đại hội được thực hiện theo đúng quy định.

Thanh Tuấn