Hội chữ thập đỏ Ban Dân tộc tỉnh hưởng ứng Ngày hội hiến máu “Sắc đỏ biên cương”

Ngày 22/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức Ngày hội hiến máu “Sắc đỏ biên cương” tỉnh Lào Cai lần thứ V năm 2023, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Hội viên Hội Chữ thập đỏ Ban Dân tộc tỉnh tham gia Ngày hội.

Ngày hội được tổ chức đã thu hút công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai đăng ký tham gia. Tham gia Ngày hội lần thứ V, Hội Chữ đỏ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai có 4 hội viên tham gia. Các hội viên được y - bác sỹ khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy trình trước khi hiến máu. Mỗi hội viên đã hiến 350ml máu, nguồn máu này sẽ góp phần phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các bệnh viện.

Dì Thị Chung