Thăm hỏi, trao tặng quà cho người cao tuổi, người có uy tín, địa chỉ đỏ tại xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn

Ngày 27/8/2021, Lãnh đạo Ban, Hội Chữ thập đỏ, Chi đoàn thanh niên Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm và tặng quà người có uy tín, người cao tuổi, địa chỉ đỏ tại xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn.

Thăm và tặng quà cháu Lý Hoàng Liên

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Triệu Văn Phúc, người có uy tín tại thôn Nậm Van; ông Triệu Hữu Thắng, người cao tuổi thôn Nà Hằm bị mắc bệnh hiểm nghèo; và cháu Lý Hoàng Liên bị khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Phiêng Đoóng, xã Nậm Xây trị giá mỗi xuất quà 300.000 đồng.

Thăm và tặng quà người có uy tín

Thăm tặng quà người cao tuổi

Trong dịp này, đoàn cũng đã trao tặng cho Trường Tiểu học xã Nậm Xây, trường THCS xã Nậm Xây 10 quạt treo tường, sách, bút, vở, áo đồng phục, bánh trung thu,... tổng trị giá trên 05 triệu đồng.

Tặng quà Trường Tiểu học Nậm Xây

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.

Nguyễn Tuyên