Lào Cai: Vũ trường, quán bar, karaoke, massage, internet, trò chơi điện tử được hoạt động trở lại từ ngày 18/3/2022
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 982/UBND-VX ngày 16/3/2022 V/v nới lỏng một số hoạt động thích ứng linh hoạt với dịch Covid-19

Đối với các xã, phường, thị trấn có dịch ở cấp độ 3 cho phép các dịch vụ: Vũ trường, quán bar, karaoke, massage, internet, trò chơi điện tử được hoạt động nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Đối với các xã, phường, thị trấn có dịch ở cấp độ 4: Giao UBND cấp huyện căn cứ tình hình dịch cụ thể của địa phương hướng dẫn thực hiện các hoạt động vũ trường, quán bar, karaoke, massage, internet, trò chơi điện tử bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa lây nhiễm dịch bệnh.

3. Các nội dung khác tiếp tục thực hiện theo Công văn số 826/UBND-VX ngày 05/3/2022 của UBND tỉnh.