image banner
Hội Chữ thập đỏ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tham gia Ngày hội “Hành trình đỏ” năm 2022
Lượt xem: 102

Thực hiện Cuộc vận động hiến máu tình nguyện năm 2022 với chủ đề “Hành trình đỏ”. Sáng ngày 28/6/2022, Hội viên Hội Chữ thập đỏ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh tham gia hiến máu.

Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu năm 2022 đã thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của công chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên đang công tác tại Ban Dân tộc tỉnh.

anh tin bai

Đ/c: Nguyễn Đức Tuấn tham gia hiến máu lần thứ 15

Ngày hội hiến máu nhân đạo đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Chính vì vậy, hàng năm công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh luôn tích cực hưởng ứng, tình nguyện đăng kí và tham gia hiến máu nhân đạo, điển hình như đồng chí Nguyễn Đức Tuấn với 15 lần hiến máu, đây là tấm gương tiêu biểu biểu thể hiện nghĩa cử cao đẹp đóng góp một phần nhỏ để cứu giúp người hoạn nạn.

Nguyễn Tuyên – Chính sách Dân tộc

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 244
  • Trong tuần: 3,674
  • Tất cả: 2,466,178
Đăng nhập