image banner
Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cố vấn, huấn luyện khởi nghiệp sáng tạo
Lượt xem: 157

 

Từ ngày 08 đến 09/12/2023, tại Phân hiệu Đại học Thái nguyên tại tỉnh Lào Cai, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng trở thành cố vấn, huấn luyện viên khởi nghiệp sáng tạo. Tham gia lớp đào tạo có các học viên là chuyên viên làm công tác khởi nghiệp của các cơ quan, đơn vị; giảng viên, cán bộ của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai và Trường Cao đẳng Lào Cai; các câu lạc bộ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị, các học viên đã được giảng viên truyền đạt các nội dung kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và kỹ năng hỗ trợ, tư vấn khởi nghiệp thông qua các chuyên đề: Giới thiệu tổng quan về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam; Cố vấn khởi nghiệp và kỹ năng cố vấn khởi nghiệp; Cung cấp kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh và thiết kế sản phẩm, dịch vụ đáp ứng thị trường; Kỹ năng tạo lập kế hoạch khởi sự kinh doanh.

Qua những nội dung trao đổi tại hội nghị, các học viên nâng cao năng lực trong công tác xây dựng phong trào khởi nghiệp, gợi ý và hỗ trợ các mô hình khởi nghiệp phù hợp với thực tế tại địa phương mình, ngành mình. Qua đó, truyền cảm hứng và thay đổi nhận thức trong hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tại tỉnh Lào Cai.

 Nguyễn Tuyên

1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 884
  • Trong tuần: 3,774
  • Tất cả: 2,648,651
Đăng nhập