Tặng quà cho gia đình hộ nghèo xã Tả Ngài Chồ

Hưởng ứng Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai tổ chức. Ngày 18/01/2024, Ban Dân tộc tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với CLB Sùng Đức Việt Nam tổ chức tặng quà cho 70 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Bản Mới, xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai; mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Tặng quà cho các hộ gia đình

Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã phát biểu cảm ơn CLB Thiện nguyện Sùng Đức Việt Nam quan tâm ủng hộ, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; động viên các gia đình thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương; đề nghị Lãnh đạo xã Tả Ngải Chồ thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Ngọc Lan