Hưởng ứng tham gia Tháng Nhân đạo tỉnh Lào Cai ​

Ngày 10/5/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Ban Dân tộc và các cơ quan, đơn vị tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo và các hoạt động dân vận năm 2024 tại xã Mường Hoa, thị xã Sa Pa.

Tại Lễ phát động, Ban Dân tộc tỉnh đã tuyên truyền cho nhân dân được biết về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2020 - 2025; trao tặng 03 xuất quà (trị giá mỗi xuất quà là 300.000 đồng) cho 03 gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh

Trao quà của Ban Dân tộc tỉnh cho gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

Qua Lễ phát động, Ban Dân tộc đã nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bà con, nhận thấy sự  vui mừng, phấn khởi của bà con khi được nghe tuyên truyền về thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Ngọc Lan