image banner
Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức tổng kết đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai
Lượt xem: 128

 

Ngày 20/9/2023, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tổ chức tổng kết đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023). Đồng chí Nông Đức Ngọc - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh - Chủ trì Hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí đảng viên và người lao động cơ quan.

anh tin bai

Đ/c Nông Đức Ngọc phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nông Đức Ngọc đã thông báo kết quả đợt thi đua kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023) của Chi bộ và cơ quan Ban Dân tộc tỉnh. Trong đợt thi đua này, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của đợt thi đua đặc biệt tại 06 kỳ sinh hoạt chi bộ hàng tháng và 03 kỳ sinh hoạt chuyên đề; phát động tất cả đảng viên và người lao động tham gia đợt thi đua với chủ đề: Công chức và người lao động Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai - Noi gương Bác nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân. Kết quả 100% đảng viên và người lao động đăng ký thi đua và thực hiện tốt các nội dung: 3 thạo: Thạo chủ trương, chính sách - Thạo nghề nghiệp - Thạo địa bàn; 3 đúng: Đúng chính sách - Đúng thẩm quyền - Đúng thời gian; 3 không: Không vô cảm - Không  sách nhiễu - Không né tránh; 6 dám: Dám nghĩ - Dám nói - Dám làm - Dám chịu trách nhiệm - Dám đổi mới, sáng tạo - Dám đương đầu với khó khăn thử thách và quyết liệt trong hành động vì lợi ích chung. Chi bộ đã biểu dương, ghi danh 01 tập thể và 09 cá nhân tiêu biểu, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do cấp trên phát động.

 
anh tin bai

Đại biểu phát biểu tại hội nghị

Các đảng viên và quần chúng đã phát biểu trao đổi về kết quả của Đợt Thi đua. Theo đó để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thời gian tới đảng viên, quần chúng trong Chi bộ, công chức và người lao động cơ quan cần nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phải lấy việc học và làm theo Bác là một nội dung chính trong công tác, hoạt động thường xuyên của chi bộ, cơ quan và của mỗi cá nhân, phải xác định đây là việc làm cụ thể và thực tế, không phải là khẩu hiệu chung chung, cần phải định lượng rõ ràng hơn về kết quả thực hiện thi đua của mỗi cá nhân, coi đây là nhiệm vụ quan trọng đề cao tinh thần tự giác, trách nhiệm trong học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản thân; Cán bộ, đảng viên cần phát huy tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong mọi hoạt động của Chi bộ và cơ quan, phải mạnh dạn trong công tác, nhanh nhạy trong nắm tình hình và kịp thời tham mưu, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ, cơ quan./.  

 Ngọc Tuyền

 

1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1,490
  • Trong tuần: 1,490
  • Tất cả: 2,561,511
Đăng nhập