Ban Dân tộc tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ ​

Ngày 16/5/2023, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tổ chức công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh. Dự công bố có đồng chí Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Hoàng Trường Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương; Lãnh đạo và công chức Ban Dân tộc tỉnh, Phòng Dân tộc huyện Mường Khương.

Đ/c Nông Đức Ngọc  - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận vào bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chí Dương- Trưởng Phòng Dân tộc huyện Mường Khương, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ban Dân tộc tỉnh. Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nông Đức Ngọc đánh giá khái quát công tác dân tộc thời gian qua và nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới, mong muốn các công chức và đồng chí Chánh Văn phòng mới được bổ nhiệm cần cố gắng nhiều hơn nữa, tích cực học tập, nghiên cứu, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nông Đức Ngọc trao quyết định cho đ/c Nguyễn Chí Dương.

Trương Thị Hải Đường