Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, động viên các gia đình trong vụ lật thuyền tại xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai

Sáng 17/8/2022, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai do đồng chí Trần Phùng - Phó Trưởng ban làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân của 05 nạn nhân tử vong trong vụ lật thuyền trên Sông Chảy ở địa phận thôn Cốc Rế, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Trần Phùng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị nạn trong vụ lật thuyền tại xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai.

Thay Đoàn công tác, đồng chí Trần Phùng đã chia buồn sâu sắc đến thân nhân các nạn nhân, mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống, tạo các sinh kế giúp đỡ các gia đình bởi nhiều nạn nhân là trụ cột gia đình, điều kiện kinh tế rất khó khăn./.

Trần Hùng