image banner
Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai và Quỹ từ thiện bác ái Y Nhung trao, tặng quà đến các hộ gia đình khó khăn và gia đình có công với cách mạng tại xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn
Lượt xem: 227

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lào Cai về tổ chức "Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024", lời kêu gọi của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lào Cai về tổ chức "Tết nhân ái năm 2024". Để giúp đỡ làm giảm bớt khó khăn cho người nghèo và ghi nhớ công lao đối với những người có công với Tổ quốc. Ngày 31/12/2024, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai phối hợp với Quỹ từ thiện bác ái Y Nhung (Hà Nội) đến thăm và tổ chức trao, tặng 240 xuất quà (183 xuất quà cho hộ nghèo, 35 xuất quà cho hộ thoát nghèo năm 2023, 20 xuất quà cho gia đình có công với cách mạng và 02 xuất quà cho trẻ em khuyết tật) tại xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn; mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng (nhu yếu phẩm, áo ấm và 100.000 đồng tiền mặt), tổng trị giá 96 triệu đồng.

 
anh tin bai

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Đại diện Quỹ từ thiện bác ái Y Nhung,  Lãnh đạo xã Nậm Xây trao quà cho các hội gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai và Quỹ từ thiện bác ái Y Nhung, nhằm góp phần giúp đỡ làm giảm bớt khó khăn cho người nghèo và động viên các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Nậm Xây./.

Trần Hùng

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập