image banner
Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai và Quỹ Trái tim yêu thương tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số
Lượt xem: 558

Ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2022, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai phối hợp với Quỹ Trái tim yêu thương tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non xã Nàn Sín, Trường PTDTBT TH&THCS xã Nàn Sín, huyện Si Ma Cai; Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Mường Khương; Trường tiểu học số I xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn. Đoàn do ông Vũ Anh Đức, làm Trưởng đoàn cùng các thành viên; tham gia cùng Đoàn tặng quà cho các cháu học sinh có đồng chí Mã Én Hằng, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh.

anh tin bai

Trao quà cho Trường PTDTBT TH&THCS xã Nàn Sín, huyện Si Ma Cai

anh tin bai

Trao quà cho Trường TH số I xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn

Đoàn đã tặng cho các Trường: 01 máy giặt công nghiệp, 05 tivi 65 inch, 60 chiếc phản để nằm ngủ, 100 đệm chải giường, 192 chăn lông, 20 tủ sắt đựng đồ, 15 giường tầng và 50 bộ đèn led chiếu sáng; Tổng giá trị quà tặng là 312.300.000 đồng, đây là lần thứ 5 đoàn đến tặng quà cho học sịnh các trường học ở địa bàn đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh Lào Cai.

Đây là món quà thiết thực và đầy nhân văn đến từ Quỹ Trái tim yêu thương dành tặng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn, thể hiện tình cảm ấm áp giữa Quỹ với đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Hoạt động giao lưu của Đoàn với Trường PTDTBT TH và THCS xã Nãn Sín

Thay mặt các cháu học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai, đồng chí Mã Én Hằng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cảm ơn Đoàn đã dành tỉnh cảm cho các em học sinh vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai, đồng chí đề nghị Quỹ Trái tim yêu thương và cá nhân ông Vũ Anh Đức tiếp tục quan tâm, dành nhiều tỉnh cảm và có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa cho các trường học vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Lào Cai.

Trần Nghĩa

1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập