image banner
Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tổ chức bồi dưỡng kiến thức dân tộc
Lượt xem: 370

 

Ngày 22/11/2023, tại thành phố Lào Cai, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai và Học viện Dân tộc tổ chức khai giảng bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho 136 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

 
anh tin bai

Đồng chí Nông Đức Ngọc phát biểu khai mạc

Trong thời gian 05 ngày, các học viên được học 05 chuyên đề: Tổng quan về các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về dân tộc và công tác dân tộc; Pháp luật và chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số; Xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ở vùng dân tộc thiểu số vững mạnh; Công tác quản lý nhà nước về văn hóa các dân tộc thiểu số; Công tác quốc phòng, an ninh ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai đã nêu: Các nội dung trong lớp tập huấn này bổ sung kiến thức và giúp cho học viên có nhận thức cơ bản về kiến thức dân tộc và công tác dân tộc; góp phần nâng cao hiểu biết về vấn đề dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc. Đề nghị các học viên tập trung nghe giảng, trao đổi thảo luận để làm tốt việc tham mưu triển khai thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

 
anh tin bai

Quang cảnh buổi khai mạc lớp bồi dưỡng

Thanh Tuấn

1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 930
  • Trong tuần: 3,820
  • Tất cả: 2,648,697
Đăng nhập