Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai thăm người có uy tín bị ốm

Nhận được thông tin về người có uy tín trong đồng dân tộc thiểu số đang bị ốm phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Lào Cai. Ngày 15/01/2024, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi, động viên ông Đặng Quốc Thành là người có uy tín của thôn Làng Đào 1 và ông Đặng Văn Quỳnh là người có uy tín của thôn Làng Đào 2 thuộc xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng đang bị ốm, điều trị dài ngày tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai thăm hỏi, trao hỗ trợ cho người có uy tín.

Thay mặt công chức và người lao động Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Phó Trưởng ban đã ân cần hỏi thăm, trao hỗ trợ cho những người có uy tín đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Lào Cai, mong muốn người có uy tín tích cực điều trị, sớm phục hồi sức khỏe để về sum họp với gia đình và cộng đồng, tiếp tục làm nhiệm vụ là cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân thôn bản, thông tin, vận động đồng bào thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương.

Phạm Dũng