Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai thăm, chúc tết xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/01/2024, Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai đã thăm, chúc Tết Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND và tặng 50 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng) cho nhân dân xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn.

Tặng quà cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nậm Xây.

Tặng quà cho người có uy tín xã Nậm Xây.

Tại buổi chúc Tết, đồng chí Trần Phùng - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đề nghị Đảng uỷ, HĐND, UBND xã đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm; quyết tâm, quyết liệt, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết, đảm bảo 100% các hộ gia đình, nhất là những hộ nghèo, gia đình neo đơn, gia đình có công với cách mạng có Tết đầy đủ; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông và phòng, chống cháy nổ trước, trong và sau Tết. Ngay sau Tết cần tổ chức cho nhân dân bắt tay vào sản xuất; chỉ đạo các trường học tăng cường công tác tuyên truyền, đảm bảo duy trì sỹ số học sinh đi học trở lại ở mức cao nhất./.

Trần Hùng