image banner
Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai phối hợp với các tổ chức thiện nguyện tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bát Xát
Lượt xem: 176

Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai phối hợp với các tổ chức thiện nguyện tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bát Xát

Ngày 06/01/2024, Ban Dân tộc phối hợp với CLB thiện nguyện Xuyến Chi Mai (Hà Nội) tổ chức Chương trình “Mùa Xuân về bản” tại xã Nậm Chạc (huyện Bát Xát). Đoàn thiện nguyện đã trao tặng 20 xuất quà cho hộ nghèo và 300 xuất quà cho học sinh gồm: mì tôm, chăn, màn, gối, chiếu, dép, giày, áo ấm, tất, mũ, ủng, vở viết, bút, các đồ dùng học tập và sinh hoạt với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

anh tin bai

Trao tặng quà tại xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát

Ngày 10/01/2024, Ban Dân tộc phối hợp với CLB Sùng Đức Việt Nam trao tặng 150 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã A Mú Sung (huyện Bát Xát), trao tặng 50 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà cho học sinh của xã Bản Xèo (huyện Bát Xát). Tổng giá trị quà tặng là 125 triệu đồng.

anh tin bai

Trao tặng quà tại xã Bản Xèo, huyện Bát Xát

Tại các buổi trao quà, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và Lãnh đạo UBND các xã nơi Đoàn thiện nguyện đến tặng quà, đã cảm ơn hoạt động thiện nguyện của các đoàn, ghi nhận những phần quà của Đoàn thiện nguyện đã góp phần động viên, hỗ trợ các gia đình giảm bớt khó khăn.

Ngọc Lan

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập