Ban Dân tộc làm việc với UBND xã Nàn Sín

Ngày 22/02/2024 đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Trưởng Ban Dân tộc và Tổ công tác giúp đỡ xây dựng Nông thôn mới Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai làm việc với Đảng ủy, UBND và các ngành liên quan của xã Nàn Sín, huyện Si Ma Cai về triển khai kế hoạch xây dựng Nông thôn mới xã Nàn Sín năm 2024.

Đồng chí Bùi Thị Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nàn Sín thay mặt Đảng ủy và UBND xã Nàn Sín báo cáo kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới năm 2023, kế hoạch triển khai thực hiện năm 2024. Theo đó đến hết năm 2023 xã Nàn Sín đã hoàn thành 09/19 tiêu chí và phấn đấu năm 2024 hoàn thành thêm 02 tiêu chí.

Lãnh đạo xã Nàn Sín báo cáo kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới.

Sau khi nghe Lãnh đạo xã Nàn Sín báo cáo. Đồng chí Lý Seo Vảng đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực của địa phương trong thực hiện hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023, đồng thời yêu cầu địa phương cần chủ động hơn nữa trong việc phối hợp với các cơ quan, đơn vị của huyện Si Ma Cai và Tổ giúp việc giúp đỡ xây dựng Nông thôn mới của Ban Dân tộc tỉnh xây dựng kế hoạch chi tiết duy trì các tiêu chí đã đạt được, đẩy nhanh tiến độ thực hiện 02 tiêu chí đã đăng ký thực hiện năm 2024; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu của xã phụ trách thực hiện từng tiêu chí, rà soát, lựa chọn một số hoạt động triển khai thực hiện. Đẩy mạnh tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới của xã.

Ngọc Lan