Ban Dân tộc tỉnh nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh năm 2021
Chiều ngày 17/1/2022, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua công tác khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Ban Dân tộc tỉnh vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thường xuyên năm 2021.

Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, khó lường ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Song Ban Dân tộc tỉnh đã nỗ lực phấn đấu triển khai có hiệu quả các chương trình, đề án, chính sách dân tộc, đặc biệt là công tác chuẩn bị triển khai chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được UBND tỉnh giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh.

.

Đ/c Nông Đức Ngọc – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

(Đứng thứ 2 từ bên trái sang)

Ghi nhận những đóng góp, thành tích đạt được, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Cờ thi đua và Bằng khen trong phong trào thi đua năm 2021 cho Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai./.

Đỗ Ngọc Tuyền