Công đoàn Ban Dân tộc tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư cho đoàn viên công đoàn

Ngày 18/4/2023, Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Phòng khám xét nghiệm Medlatec Lào Cai tổ chức chương trình xét nghiệm miễn phí cho đoàn viên công đoàn cơ quan.

Bác sỹ tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm cho Đoàn viên công đoàn Ban Dân tộc tỉnh

Thực hiện Chương trình cộng tác, hợp tác thoả thuận của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2023 với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Medlatec Lào Cai, Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã phối hợp với Phòng khám xét nghiệm Medlatec Lào Cai tổ chức xét nghiệm miễn phí cho 29 đoàn viên, người lao động cơ quan với các nội dung xét nghiệm CA 15-3 (tầm soát ung thư vú), AEP (tầm soát ung thư gan). Thông qua hoạt động xét nghiệm nhằm phát hiện sớm các bệnh lý, giúp cho đoàn viên, người lao động tầm soát sức khỏe của mình và ngăn chặn kịp thời các căn bệnh nguy hiểm.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.