Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh tham gia hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2022
Ngày 29/5/2022, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, chăm sóc cây cảnh tại trụ sở làm việc cơ quan hưởng ứng Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2 năm 2022 do Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh phát động.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của 100% đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Sau một buổi sáng lao động tích cực, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, các chậu hoa, cây cảnh tại khu vực ban công tầng 7 đã được dọn cỏ, bón phân, sắp xếp gọn gàng đảm bảo mỹ quan, góp phần tạo không gian xanh tại trụ sở cơ quan Ban Dân tộc tỉnh.

"Ngày Chủ nhật xanh" là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cùng chung tay bảo vệ, gìn giữ môi trường sống. Góp phần xây dựng trụ sở cơ quan “xanh - sạch - đẹp”.

* Một số hình ảnh hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” của Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh.

Nguyễn Tuyên