Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 21/3/2022, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh và Đảng ủy Khối các cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt ngày 03/02/2022 cho đồng chí Đào Quốc Tuấn – Chánh Thanh tra Ban Dân tộc tỉnh. Đến dự Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Doanh nghiệp tỉnh có sự hiện của đồng chí Đặng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh có đồng chí Nông Đức Ngọc – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc tỉnh, Lãnh đạo Ban và toàn thể đảng viên, công chức Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí Đặng Đình Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định, chứng nhận tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Đào Quốc Tuấn.

Đồng chí Nông Đức Ngọc, Ban lãnh đạo cơ quan tặng hoa cho đồng chí Đào Quốc Tuấn.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đặng Đình Chung chúc mừng đồng thời ghi nhận những cống hiến và đánh giá cao sự nổ lực của đồng chí Đào Quốc Tuấn trong suốt chặng đường đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bên cạnh đó, đề nghị đồng chí Đào Quốc Tuấn không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, luôn giữ gìn lối sống lành mạnh, giản dị tiếp tục góp phần cùng Đảng bộ, Chi bộ thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt, chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của người lao động tại đơn vị trong thời gian tới.

Đồng chí Đào Quốc Tuấn phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo./.

Kim Hồng