Ban Dân tộc tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2023, Công đoàn và Cơ quan Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động và toàn thể chị em phụ nữ cơ quan Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai.

Lãnh đạn Ban Dân tộc tặng quà chúc mừng chị em phụ nữ

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Hiện nay cơ quan Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai có 10 công chức nữ, chiếm 35% công chức, người lao động cơ quan; các công chức nữ luôn đoàn kết, hòa đồng, gắn bó giúp nhau cùng phát triển, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt công việc được giao; tự tin trong giao tiếp, ứng xử và luôn là người chủ động giữ lửa trong gia đình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai ghi nhận những cố gắng của nữ công chức cơ quan và nhấn mạnh những cố gắng này cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới để thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao; chúc chị em phụ nữ luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thanh Tuấn